BABAE O LALAKE

TINGIN NYO PO MGA MOMSH, BABAE O LALAKE😊?#1stimemom 5MONTHS PREG. NA PO ♥️

BABAE O LALAKE
132 Replies

ultrasound po mamsh hihi. ako kasi expected ko babae bilugan tyan ko pero may lawit 🤣

Tingin ko kailangan mo magbasa tungkol sa ultrasound, ultrasound lang makakatingin jan.

3y ago

Siguro modern si anonymous kaya ganyan sya mag justify, uso na kasi sa kanila ang scientific approach she's making sense naman. Karamihan kasi mangmang pa rin sa science e

mag 5 months narin tummy ko. pero di ganyan kalaki,☺️ 18 weeks and 5 days.

lalake yan patulis ,sbi kc mga mtatanda pg patulis ang tyan lalake dw

boy po yan kasi po pa tulis yong tiyan niyo tapos medyo pababa

50%chance na babae -50% chance na lalake😁😁😁

Boy.😊 Pero ultrasound parin po magko-confirm.😊

babae po ganyan din ung tyan ko e..

i think boy mom same tau 5 monts dn matulis tiyan

parang ka shape ng tummy ko. Girl sakin eh