About pregnancy test

Hello mag aask po ako ulit kung sino rito same ng encounter saakin sa result ng pregnancy test? Kakapanganak ko pa lang po 4 months ago then 1 time lang kami nag contact nung 3 months si baby withdrawal po un tapos nag PT po ako kaninang umaga mga 6am negative naman then paggising ko ulit ng 10am sinubukan ko tingnan naging ganyan po itsura nya. Nagkaroon ng 2nd line pero bitin po hindi dumeretso. Please enlighten me po. Thanks much

About pregnancy test
8 Replies

evap line lang yan. Accurate ang pt hanggang 3-5 mins ang result. di dapat aabot pa ng oras. magkakaroon tlga ng evap line.

Negative po yan sis. :) accurate lang po ang PT within 5mins, Evaporation line lang po yan.

Negative po yan evaporated line po lumabas repeat ka mga 3 days after your last test

nag do kayo ng mr mo sis 3month si lo? so normal diliverykaba sis? ok naba tahi mo?

Hi mommy. Delayed po ba kayo or di pa kayo nag mens? Try again po after 2 weeks.

4y ago

Dpa po ako nagmemens mula ng nanganak po.

Try again next week. Masyado pang malabo ang line to assume na positive sya

4y ago

Nag PT po ako ulit its negative na po

positive yan mamsh ganyan ung PT ko nun sa panganay ko ..

4y ago

Sis hindi rin natuloy ung line sayo nun? Bitin din ba ung result ng Pt mo nun?

normal kba sis? after 3 months ba hndi masakit mag do?

4y ago

Cs po ako. Hindi na masakit, super maayos ung pagkakatahi sa akin. Private ako nanganak po. After 2 days ko ma cs parang peklat na ung tahi ko