Help po mag administer nitong test.

Pa help naman po, first test ko po si positive and then after ilang days nag test po ulit anko and negative na po and then nagtest po ulit ako negative po ulit and kahapon na umaga nagtest po ulit ako, negative po ulit.

Help po mag administer nitong test.
13 Replies

ganyan po nangyari sa hipag q.. 1st PT positive.. after 1month negative ung PT..kala nya d cia buntis..pero nakakaramdam cia morning sickness..dinistegard nia nararamdaman nia..then 1day nagulat sya parang may nakabukol sa puson nya..nag decide cia magpa transv.. ayun 16weeks pregnant na cia buti makapit baby nia..

sa three sixty mo ba nabili yang pt mo na negative? ako din kasi ganyan masyadpng faintline yung line nakatapat sa letter c wala talagang makita. try kapo ibang pt. yung mumurahin at mamahalin

buy 1 take one sa watsons SURE BLISS okay naman ang efficacy and sensitivity. Bastat first urine in the morning dahil highest hcg ...make sure di ma contaminate ng water.

Buy a different brand of PT or better consult to your OB para ma bigyan po kayo ng request for transv. :)

Try to consult an OB na po about that para may clear and sure answer po syang maibigay sa inyo.

I suggest you should see an ob na para makasiguro ka talaga sa kalagayan mo. ?

hello po balita po sa post na to end up po ba na buntis kayo? salamat po

try serum pregnacy test to make sure.. ganyan po sa akin eh..

try serum pregnacy test..

consult ka na lang sa ob para sigurado.