About pregnancy test

Hello mag aask po ako ulit kung sino rito same ng encounter saakin sa result ng pregnancy test? Kakapanganak ko pa lang po 4 months ago then 1 time lang kami nag contact nung 3 months si baby withdrawal po un tapos nag PT po ako kaninang umaga mga 6am negative naman then paggising ko ulit ng 10am sinubukan ko tingnan naging ganyan po itsura nya. Nagkaroon ng 2nd line pero bitin po hindi dumeretso. Please enlighten me po. Thanks much

About pregnancy test
8 Replies

Hi mommy. Delayed po ba kayo or di pa kayo nag mens? Try again po after 2 weeks.

4y ago

Dpa po ako nagmemens mula ng nanganak po.