Ndi gaanong naglalakad

Mag 8 months napo tummy qoh next month.. Pero ndi aqoh masyadong nag lalakad xa Umaga,,, ,, okay lang ba yon,???, pero xa Loob nang bahay nman. Sumasayaw ako minsan, tapos before bed time, exercise then nag squat ako 8 times ...and so far ndi nman namamanas paa ko.. Kahit xa bahay lang ako pa lakad lakad..

2 Replies

Mas nakakamanas po kapag naglalakad kasi bumababa yung mga fluid sa katawan kaya p after maglakad itataas nyo yung paa nyo kapag nakahiga kayo ok lang sis ako hindj ako naglalakad nung buntis ako nakakatamad kasi e normal naman si baby pero

Oo nga, masyadong nakakatamad talaga maglakad lalo na pag xa umaga kaya sa bahay nalang ako, palakad lakad at exercise... Ganon din ginagawa qoh, pag naglalakad aqoh ina angat qoh pag katapos mga paa qoh pag naka upo na.