sign of labor

Mga momshie... Share qoh lang,, 4am this morning, nag start na lumalabas yung panubigan qoh pero dahan dahan lang my kasamang parang DuGo..... Kaya kanina by 5am mag pa admit sana ako,, cheneck nilA aqoh, nakapag IE na rin 1CM pa nman daw at pwdi pa ako umuwi kaya umuwi kami.. Punong puno na napkin qoh ..kaya tinanggal qoh nalang, habqng nag iintay xa billings para maka uwi na.... Till now mag 10am na dahan dahan parin umaagos. Ask qoh lqng mga momshie... My chance kaya manganganak aqoh ngayon araw oh xa mga susunod na mga araw pa.. Inaantay lang kasi ni Doc. Na sasakit ang tummy qoh..

1 Reply

Ako kc nung pumutok panubigan ko d na ako pinatayo though 4 cm na ako that time. Tapos ininduce na dn nila kaya after 6 hrs nanganak na ako