Mga mommies paki sagot or pansin naman po itong tanong ko.

Mag 8 months na po akong buntis, at first baby ko po! Kaya wala pa po ako masyadong alam, So ayun nga po 8 months na po tyan ko, ano po kaya magandang gawin para hindi po ako ma CS, Hindi po kasi ako nakakapag lakad araw araw at antukin pa po. Bawal daw po kasi yun. Eh ayaw ko naman po ma cs bukod sa walang ipon eh takot po ako ma CS hehe. Ano po maipapayo niyo po sakin? Kaylangan gawin para nga po di ma cs at hindi mahirapan manganak bukod po kasi dun ay, medyo malakas po ko kumain pero ngayon ay nagbabawas na ko ng kain. Thank you po sa mga sasagot! ??

Mga mommies paki sagot or pansin naman po itong tanong ko.
2 Replies

Hello mamsh.. ako rin d rin ako mahilig maglakad at tulog lng ginagawa ko during 8 months ko lang ako nagstart walking for 30 min. Only a day or an hour tapos noud ka mga advices sa youtube kasi nakatulong po talaga 😊

Tyaga lang sa lakad at diet kana para hindi lumaki masyado si baby