CS MOM

Good morning mga momsh. Tanong ko lang meron po ba dito kaka CS pa lang tas preggy na ulit? 8 months na po si LO at mag 3 months na akong delayed. May possibility po ba na buntis ako? Di pa po ako nakakabili ng pt. Ang sabi din kasi ni hubby di naman nya pipuputok sa loob. Delikado po ba na mabuntis agad after ma CS? Thank you po sa sasagot. ☺️

1 Reply

dapat nung 1 month palang po kayo delayed nagtake na po kayo ng PT. Possible parin po na pregnant kayo kasi hindi naman po 100% and withdrawal momsh. Asvice ko sainyo mag ptpo kayo asap and sa susunod po gumamit po kayo ng hubby ninyo ng contraceptives kung ayaw po ninyong mabuntis. Delikado rin po mabintis agad agad after ma cs kasi hindi pa completely healed yung hiwa ninyo :)