Nipple pain

Mag 8 months na po ako nagpapabreastfeed, normal lang po ba ung sumasakit pa din ung nipple? First day na sumakit po ito eh nagkaron din ng bukol bukol, nawala din naman kagad pero ung pain hanggang ngaun meron pa din. Mga 1 week na po siguro to and left nipple lang po. Normal lang po ba to? And ano po dapat ko gawin?

1 Reply

Try nyo lang po i-massage and basain yung bimpo na medyo mainit na tubig at lagay sa both breast po :)