Question po

Mag 7 weeks preggy pa lang po ako, ngayon po nahihilig ako sa matatamis na pagkain, nagke-crave din ako sa fruit salad na may maraming gatas and ayaw ko po sa mga matitinong pagkain ? is it okay po ba to consume those kind of foods po? Medyo nagwo-worry ako kasi matatamis masyado nati-tripan kong kainin eh ?

1 Reply

Ang advise sa akin ng ob ko dont deprive yourself s food na kinecrave mo. Pero watchout kpag nsobrahan hindi rin maganda. U have to balance kpag junk food or sweets kinain mo today make sure to eat healthy after. Anyway sabi mo fruit salad, u can do fresh fruits😉

5y ago

Noted po. Thank you po 😊