BAWAL BA ANG MILK TEA AT FRUIT TEAS??

Hi there mommies! I’m 26 weeks preggy na. And babae ang anak ko. Nahihilig kasi ako sa mga Iced Choco at Milk teas. Grabe gusto ko talaga malalamig na inumin at matatamis. Lagi ako nag crave. Worried lang ako kung carry lang ba na umiinom ako 3 to 4 times a week. Thanks mommies!

2 Replies

same po tayo mi, mahilig sa malalamig na inumin especially iced coffee. pero nung 1st prenatal ko po sa ob ko, ok po sa kanya 1-2 cups ng coffee per day pero pinagbawalan po ako ng mga milk tea, iced tea, fruit teas. aside din po kasi sa caffeine, matataas din po sugar content nila.

Lessen siguro ang intake. May caffeine din kasi milk tea and fruit tea. :)