Boobs

Mag 7 months preggy na ako pero napapansin nila na hindi naman lumalaki ang dede ko, parang ganun lng din nong di pa ako nabuntis.. worried lang kasi baka wala akong gatas paglabas ni baby ang mahal pa naman ngayon ng mga babys milk saka pandemic pa.. ano kaya gagawin ko mga mommies out there.. please share your thoughts???thank you.

5 Replies

okay lang po yan, di din lumaki yung akin nung preggy ako pero okay naman supply ko ☺️ mag three months na kami ng baby ko nag bbreastfeeding/pumping Nag start lang din ako uminom ng malunggay supplement two weeks after birth ng baby ko, damihan mo lagi inom ng water lalo na kung hindi lagi may sabaw ang ulam. ☺️

Hindi din lumaki ng sobra boobs during pregnancy. No need to worry mommy, wala po sa size ng boobs ang milk production. Pwede ka po magjoin ng mga breastfeeding groups, online talks about breastfeeding to know more about it. Ask your ob din kelan ka pwede magstart ng malunggay supplement. Keep safe mommy!

Hi momsh. Don't worry po. Breast size doesn't matter when it comes to breastmilk production po. :) Once na lumabas si baby, may lalabas at lalabas din po dyan. Ipa unli latch mo lang lagi si baby para mastimulate ang bm production.

Nung malapit na ako manganak pinapainom na ako ng ob ko ng malungay capsule. Pagkalabas ng baby ko meeon na syang nasisipsip. Okay din ung pinagawa ng ob ko kasi ung mama ko walang gatas dede nun kaya naka formula kami..

No worry hnd malaki boobs ko pero malakas ang gatas ko.