worried

Good morning po ... ask ko lng po Im 27w2d preggy .. pero yung boobs ko kasi parang walang pag babago .. hindi po kasi lumalaki .. worried kasi ako baka wala akong mailabas na supply ng milk para kay baby

2 Replies

Mastimulate ang milk prod mo once natanggal na placenta mo, mommy. Also pag latch ni LO after birth. May mga mommies lang na during pregnancy pwedeng meron na, but ang importante is paglabas ni baby nun ka may gatas

4y ago

Ganon po ba ... thank you mommy sa advice ... nag worried lng talaga ko

Not true. Ang makakapagboost ng milk supply ay unli-latch paglabas ni baby.

4y ago

Ganon po ba .. first time mom po kasi ako ... worried kasi ako baka wala kong supply pag labas ni baby .. kasi sabi ng friends ko hindi lumalaki boobs ko

Related Articles