GENDER NI BABY

Sino po same experience sainyo na 24 weeks na ayaw pa rin magpakita ni baby ng gender. Todo tago si baby 🙈🤗😂

5 Replies

same sakin nung 20 weeks may pafree ultrasound midwife ko then naka sara binti nya tinatago nya gender nya tapos 2nd pafree ultrasound ko nubg huwebes 21 weeks and 3days ko nag pakita na sya lumawit agad itlog at di daw mapirmi 😂 its a BOY 💙

20 weeks ako nung nakita ang gender. ayaw din magpakita nung una. pero sabi ng OB ko ihi daw muna ako. after ko mag weewee siguro medyo lumuwag space ni baby sa loob pag tingin ulit nagpakita na. baby girl. 😂

10mo ago

Congrats mamshi. Nagtataka din ako kung bakit ganito. Skl ko mamshi na yung una kong 2 boys nagpakita agad. Pero itong si baby #3 e ayaw talaga magpakita.

Same sa 1st born ko, 28 weeks ko na nakita gender nya. Dito naman sa 2nd pregnancy ko, ayaw din magpakita kaya feeling ko girl ulit. 😁

ako na 19 weeks lang nakita na gender ni baby 🥰

10mo ago

Yung una kong 2 boys kita agad at early weeks. Itong si baby #3 ayaw pa magpakita 🙈

Same mii 😅