Ilang pounds/kilo si baby

Ilang pounds/kilo po si baby nung manganak po kau ng normal.. at ilan po timbang nyu before kau mag buntis at nung manganganak na po kau.. ung asawa ko kc lagi ako pinipigilan kumain..? napakamaramdamin ko pa nman ngaun.. parang hirap ako mag diet..? thanks po sa mag rereply..

19 Replies

ako po 60kls. before pero ngaung 7 months preggy na po ako 70kls. na po ako.. ayaw ng asawa ko na ma cs ako.. kaya todo awat nya po ako sa pag kain ko.. haaayyss.. sana mainormal ko rin si baby..

2.6 kilos si Baby 41 kilos lang ako nung hindi pa ako buntis. A day before akong nanganak is 58 kilos ako 😂 then 3 days after akong nanganak is 54 kilos nalang ako. 😅

3kg c baby ko ng ipinanganak ko. 43kg ako ng ngbuntis. Bgo ako manganak 59kg ang weight ko.. Kng di ka nmn pinapadiet ng OB mo ok lng un basta healthy food ang knakain mo mommy.

5y ago

Kailangan mgdiet sa kanin mommy kc bka mahirapan ka manganak kapag masyadong mataba. Try mo nlng kumain ng fruits or less carbs na mga food aftr meal.

3.1kls po baby cu. 43kls acu bago mag buntis 60kls na acu nung kabuwanan na 😂 Hirap na talaga mag diet pag 7months up na. 😂😂 kain tulog nalang. 😂

3.8 kg ang bby girl ko then before ako mabuntis 39 kg lang timbang ko but then after giving birth naging 59 siya omoo! pero support namin mister ko hehe

2.8 kilos si baby nung pinanganak ko 66 kilos before nabuntis 78 nung nanganak 73 nung one week after manganak 72.5 na ngayon 2 months si baby 😅

B4 ako nag buntis 69 kg ako ngsung 7months 83 kg pinag ddiet nko ng ob ko kc bk daw ma cs ako ang hirap pigilan tas ung family mo ang gana kumain

2.8 kilos lo ko nung nanganak ako via normal delivery. Before ako magbuntis nasa 56 kilos ako then before giving birth nasa 72 kilos ako.

2.4kilos baby ko, preemie but healthy 😉 72klos ako bago nabuntis,pagkapanganak naging 69 kilos,ngaun 75klos 😂😂😂

5y ago

Pro after ko manganak balik sa normal sugar ko,gawa ng pagbbuntis ko tumaas sugar ko,normal daw un

3kg si baby ko nung nanganak ako tapos 45kg before mabuntis then 61 nung manganganak na. Hehe