Ask..

mag 6months na po ako sa monday. Ask ko lang sana, bakit po naninigas ang tyan pagbuntis? Minsan kase wala naman akong ginagawa naninigas sya. Minsan sa right side lang may bumubukol talaga, tapos nawawala., minsan po sa may bandang puson nawawala din po agad. Bakit po kaya ganun? minsan pag nahahanginan, at minsan wala lang naninigas lang sya.

2 Replies

Normal momsh. Sometimes, it is the baby waving and swaying. Sometimes, it is what you called braxton hicks contractions

its normal po.

Related Articles