6 months di pa nakaka upo pwede na bang pakainin ng solid food?

Mag 6 months na baby ko. Ayon sa nabasa ko pwede na kumain if si baby nakakaupo na unassisted. Di ba pwede kung 6 months na at di pa nakakaupo. Ang kaya pa lang ng baby ko ngayon ay dumapa. Salamat sa sasagot.

6 Replies

If nakakahold upright na neck ni baby since 6mos na si baby pwede naman na. Kandungin nio na lang po. Pero if youre going to practice blw, dapat the baby can sit unassisted more than 15sec or more.