Solid food

6 months old na baby ko. Kaso di pa Siya NAKAKAUPO pde ko nba pakainin Ng solid food # mothers

Solid food
1 Reply

Mas okay po if nakakaupo na sya ☺️ iyon po ang indecation na ready na si baby bukod po sanag tatakam takam na. Help nyo po sya umupo and pag po di na sya natutumba pag may balance na po yung ulo and leeg pwede na po ☺️

3w ago

Practice lang po kayo mamsh and utuin si baby habang naka dapa po sya yung makulay na toy nya po pasundan nyo ng tingin sakanya para ma exercise ang leeg po at tumibay ☺️ kahit mga 5mins lang po pag gising si baby and active time nya hehe