6 months di pa nakaka upo pwede na bang pakainin ng solid food?

Mag 6 months na baby ko. Ayon sa nabasa ko pwede na kumain if si baby nakakaupo na unassisted. Di ba pwede kung 6 months na at di pa nakakaupo. Ang kaya pa lang ng baby ko ngayon ay dumapa. Salamat sa sasagot.

6 Replies

Kung nahohold nya ng straight ang ulo nya ang alam ko pwede na,kasi kami pinagstart ni pedia ng 4months. Di pa rin nakakaupo mag isa si baby that time pero steady na ang ulo. Just make sure na nasa upright position sya. Kandungin nyo po or use feeding chair. Pero para sure,please consult your pedia