Nung november po di na ako nagka meron yung lumalabas lang sakin parang mga stain lang po sya then n

Nung november po di na ako nagka meron yung lumalabas lang sakin parang mga stain lang po sya then ngayon po puro white mens nalang po sya tapos madami po. ano po ba yun?bilbil lang po ba toh? kasi nung nagtry ako mag pt negative naman po sya e.#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

if missed period na po pacheck up na. may mga pregnancy pong di agad nakikita sa otc pt