Pills

Mag 3mos na si lo ko sa january 23. And napag uusapan na namin ni hubby na mag take na ko ng pills para iwas na masundan agad si baby. Ang kaso di pa ko nagkakaroon ng dalaw. Okay lang kaya mag take kahit wala pa kong mens? Breastfeeding din po ako. ?

2 Replies

sabi nong ob ko nong 1mos after ko manganak mag pills na ako kahit di pa ako nagkakaron.. tapos di ako monthly nagkakaron.. nong nov lang ako nagkaron sa 10mos ni baby.. breastfeeding mom din po ako til now

5y ago

Ano pong pills nirecommend sa inyo?

Mas maganda pag meron mana