Ask ko lang

Posible po bang mabuntis agad after manganak? mag 1 month palang kami ni baby,ftm ako and pure breastfeeding . 3x na may nangyari samin ni hubby at lahat sa "loob". cs din ako kaya nawoworry ako. balak ko sanang mag take ng pills. or any advice nalang po para di agad masundan si lo. ty in advance❤

2 Replies

possible po ma, ask your ob po para sa recommended nya na pills o contraceptives sayo. ang alam ko pag breastfeeding ka may protection din yun para di ka muna mabuntis

hello po ask ko lang po kung nabuntis po ba kayo ult?