Faint line sa PT

Mag 3months palang baby ko 2months and 22days to be exact. CS ako, and 7weeks siya nung nag do na kami ulit ng husband ko. Pure breastfeed naman ako, pero nag PT ako may faint line. Possible kayang buntis ako? Withdrawal naman kami. Hayss

1 Reply

Mommy kung purely breastfeed po si baby pwede pong false positive yung pregnancy test po😊 kung hindi pa kayo nagkakaroon ulit after niyo manganak.. Nakarest po ovulation niyo since nagpapabreastfeed po😊