bath at the afternoon

mag 3months na po simula nung makapanganak po ako... pwede na po ba ako maligo sa hapon? Sabi kasi ng iba nakakabinat daw po ang maligo sa hapon. TIA..

29 Replies

3 months napo ako naliligo na ko sa hapon at nde na naglalagay ng mainit na tubig . nag swimming na nga rin ako e hehehe

Hindi po totoo ang binat. And wala naman kuneksyon un if ever maligo ng hapon.. basta naliligo ka, iwas germs nadin.

Sakin nga 1month plang baby q ..minsan hapun na q nkakalig wla kasing magbabantay ky baby q😊

yes and also dapat maligo talaga kasi hawak hawak mo si baby. para siguradong walang germs

Pwede naman po. Sa australia sis sabi ng pinsan ko right after nya manganak ligo agad sila..

5y ago

Ako dn next day naligo na after manganak. So far ok nman ako 6yrs ago na un. D ko nga alam bkt ang dami naniniwala na bawal si ob nga nagsbe skn nun na pwde na bsta maligamgam..

ako momsh minsan naliligo sa gabi di naman ako nabibinat, 3 months na din si baby

Pwede mamsh. Ako naliligo sa gabi kasi back to work na and sa gabi ang pasok ko.

Maaga ka po maligo or mas maganda po pag tapos ni baby mo maligo tska ka maligo

Pwede nmn sis ang naka2binat ung ambon na manipis at mahina

I take a bath at night week after ko manganak okay naman ako..5mos na si baby