take a bath

Ask kulang po kung anong oras po pwedeng maligo pag buntis? Dipo ba pwede ang hapon na maligo?

12 Replies

Sa akin po sa sobrang init ng panahon is everyday po ako naliligo ng before lunch or after then bago ako matulog naliligo po ako.kasi di po ako aware matulog kapag hindi ako naligo kahit late na. Then ok naman kami ni baby

Usually morning ako mga 10 or 11 am. Pero minsan pag sobrang init nagbubuhos ulit ako. Pag alam ko naman na late na like gabi na, binibilisan ko nalang maligo. :) and if gabi, wag yung malamig yung water.

ako po bago mag lunch nallgo napo ako, tpos sa hapon po ay naliligo ult bago nag 6 tpos bago po matlog half bath po. Sovrng init po kasi

umaga mommy.. wag po sa gabi.. there's a data that says since mainit ang katawan pag buntis at pag naligo it will lead to aneurism

Dapat daw maaga hanggang bago mag 12pm. Pero ako hapon talaga naliligo kasi mainit minsan gabi naliligo din ako.

Ako Every Morning Mga Around 9 A.M Tapos Pag Gabi Half Bath Nalang... Hirap Kasi Magpatuyo Ng Hair. Hehehe

Mas maganda po sa morning. and half bath before going to sleep para fresh.

Pwede naman po maligo miski hapon mamsh. Lalo na ngayon super init

Sa akin kahit gabi naliligo ako. Grabe kasi init hehe.

maaga mommy...nakakababa dw po ng dugo pag hapon e