Normal lang po ba ito?

mag 38weeks na po ako,tapos po nakakita ako ng ganan sa panty ko, nung una po nag wiwi ako wala papo nyan medyo may kaunti tapos nagwiwi po ulit ako meron na po nyan medyo mabrown. Normal lang po ba iyon? o discharge na po.

Normal lang po ba ito?
1 Reply

Normal na po yan kasi malapit kana sa due mo if ever na mas dark pa jan ang lumabas sayo it means na malapit ka na patagtag ka na po para po di na kayo mahirapan manganak😊

5y ago

Pray lang sis 😊 ganyan din ako nun sa 2yrsold baby girl ko ngayon naninibago hehe parang mas maaga tong lalabas baby boy ko na to😊