Going 38w na Po ako

Normal discharge lang Poba ito? Para Po Akong masusuka na Hindi Naman natutuloy, Pag tingin kopo sa panty ko napaka Daming ganyan actually kakapalit ko lang Po Nyan UNANG liner madami din medyo may pagka brown sya in personal. Pero wala pa Naman pong blood

Going 38w na Po ako
11 Replies

if medyo jelly po yan mucus plug po. ganyan po ako nung 38 weeks kopo at may pakiramdam din naman po lagi akong parang masusuka parang inaacid ganun.

Visit your obgyne sis, pero depende yan if may intercourse rin kayo ni hubby, minsan it affects discharges

ganyan din po ako may vaginal infection po. niresetahan po ako ob ko

yang brown means my blood din po yan.. better to consult your ob po.

normal po na dumadami ang discharge pag malapit ka na manganak

consult ur OB po. possible he/she will ask u to have urinalysis

visit ob na po para ma assess ng maayos full term na din.

its mucus plug po. means malapit kna po manganak

it's mucus sign na malapit kana manganak

punta ka po oby mo po mommy ,