Is this normal?

Currently 32 weeks pregnant po and ngayon lang, naramdaman ko na parang may lumabas sa akin. Yung usual feeling pag may discharge tapos nung nag cr ako, meron sa panty ko na konti then meron din sa wiwi hanggang sa pagpunas ko ng tissue. Wala naman masakit sa akin, mejo matigas lang tummy ko now. Should I be worried po ba? 🥺

Is this normal?
4 Replies

mi parehas Po tayo Ang akin Naman Po sipon 32 weeks narin Po ako and naninigas din Ang tyan it's normal lang Po un Kase sumilim Po sya

10mo ago

thank you, mommy. ingat kayo ni baby. 💙

same tayo mommy. ganyan din ako, normal naman daw sabi ng ob . pero ako pinagtake nya ng antibiotic kasi may bacteria sa urine ko.

10mo ago

kayo din ingat ❤️

yes. dahil not ok ang may light brown discharge. go to your ob asap.

yes kasi di normal ang discharge mo.