Kicks

Mag 30 weeks na po ako normal lang po ba yung hindi masyado gumagalaw si baby? Kung hindi ko pa po sya galawin sa tyan ko di sya gagalaw. Bakit ganon po?

19 Replies

Base on my exp mommy since 33 weeks and 4 days na ko, pagpatak ng 30 weeks mas dumalas ang pag galaw nya at mas nafeel ko sya. Kasi anterior placenta ako eh. Hmm try to do ung kick counts. 10 kicks counting pag nagalaw sya. Dapat in 2 hrs maka 10 sya. Pag hindi consult your ob. Mas ok na po sure

Ako po galaw ni baby pag pasok niya sa 5mos, palagi jo siyang kinakausap at ng sa sound kmi ng Classic sound prang gsto rin ni bby kasi nkaka relax daw po yun sa baby saya2 po na my gumagalaw sa tummy mo, piro sabi nila boy daw bby ko ganyan daw kasi pg boy magalaw😊

Sabi sakin ng ob, by morning e observe daw ,higa ng right side tapos count mo yung galaw niya.pag 10 above normal daw yun ,within 2 hours meaninghealthy si baby sa tummy.kya no need to worry kung me times n d gumgalw..

Wag ka mg worry mamsh .. ako ngang mtnda na adik padin sa tulog. C baby pa kya sa tyan na ang tanging libangan e mtulog? 😅 nkkatuwa tlaga mga baby sa tyan ..

Yes it’s normal. Atleast 6 times bellow after eating maramdaman mo sya. Basta pag feeling mo hindi sya nag move. Try mo magpa sounds.😊

Same tayo sis nung nag mag 30 weeks si bb. Nag worry nga ko nun e. Buti nalang inamtabayanan ko. Mahilig lang sila matulogggg haha.

Mas better sabihin mo kay ob yan to check dapat po kasi madalas na sya gumalaw pag nasa 3rd tri na. Mabuti na sigurado mamsh

Ako po 31weeks and 3days pero magalaw po si baby. Depende po siguro. Basta may galaw pa din po, okay lang

Opo kase po malaki na po sya and masikip na ang ginagalawan nya kaya medyo hirap sya gumalaw hehe

sbi ng OB ko after meal po bilangin ang kicks ni baby..dapat dw po min.of 10 kicks in 2hrs