kicks inside the tummy

normal lang ba ung masakit sumipa si baby sa loob ng tyan? sa tuwing sisipa sya or gagalaw masakit kasi eh

4 Replies

as for me, may 2 types po ng kicks si baby ko. may masakit, malakas at bigla, yung isa naman po small movements na soothing at nakakakiliti... madalas pag umaga, tanghali, o gabi na feeling ko gutom at galit sya pag di pa ko kumakain kaya nagsisipa sya sa loob, pero after po kumain, or the rest of the day yung mga galaw nya di na masakit at biglaan... pinaka kalmado sya pag nag milk na kami sa umaga at gabi

normal po mommy 😊

Yes po