ilang weeks po ba si baby gagalaw sa bandang tiyan? 18 weeks and 5 days preggy po ako pero sa puson

Sa puson po gumagalaw baby ko normal lang po ba yon? ilang weeks po mag sisimula na sa tiyan na sya gagalaw? ty po #1stimemom

1 Reply

nsa 6 to 7 months

2y ago

okay po thankyouuu kala kopo kasi mababa si baby kaya nag woworry rin ako onti sabi kasi nila ipahilot daw e nagdadalawang isip po ako kasi marami nag sasabi di daw po advice-able ang hilot active naman palagi baby ko sa puson lng sya nagalaw hehe🥰

Related Articles