monthly period

mag 2 months pa lang c lo pero niregla na ako agad..normal po ba yun maaga datnan? mixed feeding po ako..tia

30 Replies

ayon sa nabasa ko. Commonly Magmemens na kung more than 4 hrs ng hnd nadede sayo si baby. Dahil pagnagpoproduce tayo ng milk nagpapabgo ang hormones natin. Kung hnd maglalatch si baby satin bababa yung hormones na nagpaproduce ng milk at babalik sa dati ang hormones na magsisignal para magovulate tayo. Pero iba iba po ang tao, kaya hnd nman po lahat ganon ang nangyayari 😊

Normal lang po yun., Pero sabi ng iba pag maagang datnan ng mens. madali din daw magbuntis, Ewan ko lng kung totoo yun.. Hehehe ako din kasi 3 months plang si baby niregla na'ko.

Ako mag 5 months na si baby ko pero hindi pa rin ako dinadatnan, ebf kasi siya. Actually kung hindi ko pa ito nakita, hindi ko maiisip na hindi pa papa ako nagkaregla. 😅

ako din po 1st week of feb ako nanganak... then march 26 nagkaron n ko... sabi nga dw pag nag papa breastfeed mas matagal magkaron

Usually po sa mga nagpapa mixed feeding ei mas maaga nagkakaregla compare sa mga mommies na pure breastfeeding..

sure ka ba na mens yan ? bka kasi nalipasan ka ng guto. o maxado kang nagpagod kaya ka po dinugo.

yes po super normal ako din 2months palang dinatnan na mixed feeding nadin po kasi ako

same tayo momshie, kaya monthly nako nagkakaroon ulet, aga ko nga daw datnan ee. 😅

Yes mamsh, ako after a month na datnan na ako. Exclusive breastfeeding 🤱🏻 ako.

iba iba sis, may maaga may late. ako 7months si lo nung nagkamens ako.