CS mom

Pag po ba CS maaga po ba talaga dumating yun mens . kasi 4 months palng baby ko non nagkaron nako ng Monthly period . EBF din Lo ko.

8 Replies

Depende po siguro s katawan yan 😄 Kc ako cs din mag 4months na din ung baby ko di parin ako nag kakaroon. Bf din ung lo ko😃

depende sa katawan. iba iba po kasi tayong mga babae. ung iba mas maaga, ung iba naman mas matagal datnan.

Ako 2 months lang . kya lang mahina minsan patak patak lang . tapos 3days or 2 walana

ganyan din ako pero di malakas dugo ko simula 1 month tapos nag monthly na siya

Ako CS 2 months na si baby til now wala pako. Nabbreastfeed din ako. 😊

Cs din ako sa panganay ko 2mons pa lang dinatnan na ako.

ako po 3months after ma-cs nagkamonthly period na

it depends