Blood after Giving Birth

Mag 2 months na si LO this Feb 26, and i still have period pero mahina na sya panty liner lng gamit ko since last Jan 19 kala ko nag stop na pero nag continue p din.. nag woworry lng ako mga mamsh, ganito din ba kayo after giving birth? And kelan nag stop yung dugo nio? Need ko na ba magpa check up? Anyway, tuyo na rin yung Tahi ko. NSD pala c Baby.

2 Replies

Dapat po talaga may follow up checkup 1-2 months after manganak. Nakabalik ka na po ba sa OB mo?

5y ago

Ahh ok po, salamat Ms. Kamille 😊 cge po will go to my OB next week kung hnd p rin nag stop dugo ko..

same