Bleeding

Hi mommies. Ilang weeks po ba nag sta-stop yong bleeding after giving birth? 19 days na po since I gave birth at nag be-bleed pa din ako. TIA.

17 Replies

Ako mommy, 22 days na ngayon. Meron pang bleeding pero super konti nalang. Minsan di na nga ako nag nanapkin. Pwera lang paglumalabas.

Thanks for this question. Akala ko hnd normal tonh spotting q n mor than 1 month. CS kc aq.

Ako 1 month or 3wks. Tas nagkaroon agad ako ng mens after 1 wk or 1½ wks. Pure bf ako

Salamat sa response mga mommies. Kala ko ako lng matagal nag be-bleed. 😊

Ako mommy almost a month bago nagstop yung bleeding ko. Im a CS mom

one and half month po sakin at yun din po ang sabi ng ob

Ako mommy almost two months bago nawala ang spotting ko.

1 week po basta kumpleto ka sa gamot

Same in po almost a month po

mga 1month po yan momsh...