Papasok o hindi

Mag 2 months na si baby tom. At babalik na ako sa work ng april 1 ?. Ayaw ko na sanang bumalik gusto ko ako nalang mag alaga sa baby ko. Kahit kapag nag 1 or 2 nalang sya saka ako mag work ulit. Tapos baka tumigil ang gatas ko kasi hindi ako makakapag pump sa work Edi need ko iformula si baby, edi ung kita ko sa trbho pang Gatas,Tubig at diaper tpos bayad sa Magaalaga.. imbis na makatipid eh mukhng hindi. Kung SAHM ako tuloy ang breastfeed, less diaper kasi pwede ko nmm ilampin si baby sa umaga. Sa tingin nyo po? Paano ko din po kaya sasabihin sa H ko na mag reresign nalang ako.? Parang ayaw kasi nya ?☹

1 Reply

Ako naman opposte sayo. Gusto ko pa magwork pero pinaresign ako ng asawa ko. Mas ok daw hands on ako sa baby kaysa uba mag alaga. Mag usap kayo ng husband mo. Calculate mo din mga possible gastuhin kung kakasya yung sahid ng husband mo.