Breastfeed mom

Hanggang ilan taon pwede mag breastfeed ako kahit mag 2 yrs old na si baby kasi ayaw mag dumede sa bote ang mga gatas ng formula eh salamat sa sagot

9 Replies

Kapatid ko mag 3y.o sya nagstop magpadede.. tinitimplahan nya sa baso nlng muna pamangkin ko nun para magstop, may time pa na ginawa nya nilagyan nya maanghang dede nya para magstop.. haha ayun nagstop na pamangkin ko natuto na sa baso mag gatas se 3y.o na sya ee

Ako hanggang 2 years and 8 months ngpappadede pa nuon. Pinastop ko na lang din anak ko kasi nabuntis ako sa 2nd ko ngaun hehe kung hndi siguro baka gang ngaun na 3 yrs old na sya dumedede pa sya saakin. Hanggat kaya mo sis go! 💕

Alam ko 2yo.. pero ung hubby ko 5yo dumedede pa daw sya sa nanay nya.. hehe.. basta may gatas kapa pwede pa..😊

Hanggat may gatas. Still breastfeeding my daughter mag 3 na sya this month

up to 2 yrs... Depends din kai baby over 2 yrs if gusto nya ❤️

Yes mapalad ka po lalo ngaun lockdown d ka mamurublema sa gatas.

Gang jelan nya gusto mommy . Go langsl

Hanggat may gatas at gusto ni baby.

Mommy hanggat may gatas ka.