Formula fed baby

Formula fed baby ko hindi maka poop halos umaabot ng 6 days bago mag poop nng chineck ng pedia ok nmn daw tunog ng chan nya. Pero bakit po ganun di padin nagppoop ano po ba pwedeng gawin? #respect_post

2 Replies

yung gatas palitan nyo po. and magpalit ka po ng pediam kasi sa formula fed babies ang normal langbay max 4days na di nagpopoop.

12mo ago

kamusta naman po yung similax tummy carr nakakapoop na po yung baby nyo?

same sa baby ko,nagswitch kami ng ibang formula from NAN Infinipro HA,advice ni pedia Similac TummiCare HW