Dahon ng ampalaya

Hello mag 1month palang baby ko and meron siyang laway na malapot na minsan parang hiral niyang lunukin.. and sinasabi ng mama and byenan ko na painomin daw ng dahon ng ampalaya nangangamba ako at natatakot kasi baby pa siya.. ano po sa tingin niyo..? Sabi ko sa kanila wala naman masama sumunod sa matatanda or kasabihan kaso painomin kasi ei iba na yun sana mapansin niyo naguguluhan po kasi ako parang ako pa yung naging masama

2 Replies

Monitor nyo sya Mi. Kapapanganak nyo lang dapat gatas lang ang iniinom niya.

2y ago

kaya nga mhie kako normal lang naman yun kasi baby pa parang mga hindi nagka anak