Okay lang po ba painomin ng dahon ng ampalaya ang baby mag 1month na siya ngayong 9

2 Replies

No po. Dpat milk lang po ibigay sa baby before they turn 6 mos.old. and always consult your baby's pedia if may mga concerns kayo sa nararamdaman ni baby para sigurado.

Para sa akin po, hindi. Bakit daw po papainumin ng anything else other than milk before 6 months old? Itanong nyo na lng po sa pedia nyo kung ok lng.