Herbal meds

33 weeks preggy pa ako mga mhie and curious talaga ako sa lahat ng dapat ko malaman before manganak. Marami nagsasabi saken, pagkauwi daw ng baby galing sa hospital painomin daw po ng herbal like dahon ng ampalaya at iba pa. Pwedi po ba talaga yun?

2 Replies

yung baby painumin? why naman? :( hindi pa po yun pwede :( tandaan natin na pure BM lang or Formula Milk ang safe sa babies natin upto 6mos of age before mag start solid food. NB babies ka size lang ng monggo yung stomach nila.

naku! wag mo gawin yan. Nakakasama yan sa baby.