Walking stage

Mga mamsh, considered delayed na ba sa walking if mag 14 months na si baby pero di pa din nakakalakad alone? Gusto naman ni baby mag walk pero akay akay pa din, ayaw nya bumitaw. One hand lang ang nilelet go nya and nagwawalk sya pero pag both hands, umuupo na sya.

4 Replies

tuloy lang po sa pag akay and more encourage po ginagawa namin nun kay lo kapag naghehesitate siya chinecheer up namin siya and no pressure for her basta after a month of her bday nakalakad na siya if she stumble we remind her na it's okay para mas lalo niya pa pagigihan. more patience lang po

walang delay delay sa ganyan momsh normal lang yan meron talaga matagal makalakad meron din mabili wag mo madaliin encourage nyo lang po sya pag tumayo at nag try maglakad praise your child para ganahan si baby matututo din po yan😊

Magkakaiba po ang babies mommy. Hindi ibig sabihin na nakapag lakad yung ibang baby ng maaga e delayed na si baby mo. Matututo din po yan on his/her own.

baby ko sis 16 months naglakad mag isa