Pagtigas ng Tiyan

Mag 11 weeks preggy po, ano po kaya ung minsan bumubukol malapit sa pusod ko? kalimitan sa left side na parang matigas sandali lang naman mga ilang segundo wala na po. Pag gabi ko po madalas na nararamdaman yun pag nakahiga na po ako. MARAMING SALAMAT PO

1 Reply

Si baby niyo po yun mommy. Umuumbok siya 😊 Ganyan din po sakin pag nakatagilid po ako

5y ago

Ganun po ba Ma'am hala na excite naman po ako ulit maramdaman un😊