Rashes sa face ni baby

Hi! Madami nagsasabi sakin na ayos din daw ilagay sa rashes ng baby ay breast milk yun naman nilalagay ko nga tas natanong ko minsan sa pedia sa isang hospital sabi wag daw yun kasi malansa. Ano sa tingin nyo mga momsh?

1 Reply

Ginawa ko din yun sa baby ko before and i think maraming mommies naman ang gumagawa or gunawa din nun pero ganon po talaga pag mga doctor hindi sila masyado ok sa mga ganong remedies.