face?!

hi mga momshie ask ko lang kung dapat ko ba lagyan ng cream pang rashes tong face ni baby pero sabi kasi ng pedia normal lang daw na may lalabas sa face ng baby nag weoried kasi ako sa face ni baby?!

face?!
2 Replies

normal po baby acne lalo kung newborn po. sabi nung iba lagyan ng breastmilk gamit cotton then after 15 mins, linisin po ulit ng water. yun nga lang di effective sa baby ko.. hehe sakin wala po akong nilalagay, nawawala naman dn po sya. madalas ko lang nililinisan ng warm water and cotton.

thank you momshie