baby face rashes

Ano po nilalagay nyo mga momsies..and how long mawawala ang rashes sa face ni baby? He is 19days today

1 Reply

Mommy iba iba type ng skin ng mga baby. Kaya maganda kung ipa pedia momsya para mas mabigyan ng magandang pamahid. Pero kung di naman malala may mga pamahid like calmoseptine kaso matapang na yun. Un kasi pamahid ko kay baby sa mga rash nya since may skin asthma siya. Meron din akong mild no rash. Ok naman sya. Tas desitine 500 nabili ko mas maganda kasi pang rashes talaga sya any type ng rashes ni baby. May mga nabibili sa mall. Mommy tinybuds ang brands nya maganda din sya nabasa ko mga reviews nila

5y ago

Thank you mommy