Naglalabor naba ko?

Madalas sumakit ang puson at buong tyan ko paikot, sabi din ng midwife pwede na ako manganak mag 37 weeks nako this june 7 . Last check up ko iniE nya ko 2cm na daw lakad lakad na daw ako . Kaso ung pain di sya ganun kasakit kaya ko nman may brown discharge din sa undies ko , posible ba na labor un kasi di nman ako nakakaramdam ng sobrang sakit as in kaya ko ung sakit. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Active labor na yan mamsh kasi 2cm ka na. More lakad na lang yan saka squat squat

4y ago

Thank you po, first time mom kasi ako at wala pako kasama sa bahay na may alam sa ganyan. Thank you so much po