Sakit na di maexplain 😭

Bakit ganun.. tumayo ako at umihi pero nagulat ako ung sa may gilid ng puson ko sobrang sakit n hinde ko maexplain ung sakit di ako gumagalaw kasi natatakot ako kasi sobrang sakit. mga 1min tas humilab ung puson ko .. parang diko kaya ang pain.. 😢 ano bayun? may nakaexperience naba ng ganun? paano ba mag labor?

1 Reply

Ilang months na po tyan nyo? pag naglalabor na kasi sumasakit yung balakang,tyan..ung pbalik balik yung sakit

4y ago

35weeks and 6days. bukas 36 weeks nako.. hinde pa namn xa sumakit ulit .. pero bakit kaya ganun kasakit tas ung right lang?. wala pa namn me discharge. pero sabi ob ko 1cm nako nung Thursday at baka manganak nako this coming week.. nagulat lang ako sa sakit😢