Pwede naba Ako Manganak ?

36 weeks And 6Days na ako ngayon 2cm na Po ako . Pwede naba Ilabas Si baby ? Or pwede naba ako mag lakad lakad para mag improve ang CM ? Ang ginagawa ko kasi now nag paparahiga ako para di pa lumabas di baby baka kasi premature pag di pa sya 37 weeks ? Any Advice naman Po Plss pang 2nd baby Ko Po 🥰

8 Replies

sana ako din. 36weeks 5days ko ngaun, sa april 3 pa ang next check up ko sana magsimula na open cervix ko. ramdam ko minsan pagbigat sa pempem ko at cramps. sana signs na yun

1y ago

true babang pineapple para makatulong mag open cervix? gusto ko na makaraos kase masyado na masakit galaw nya sa loob.

same mi pero 37weeks and 2days now kahapon na ie ako 2cm pero gusto ko sa April apa manganak may lumalabas na din sakin na mucus plug kaya nag higa higa muna ako

1y ago

pwede ka naman na manganak kasi full term na baby mo nyan

lalabas naman yan if gusto na mya lumabas.. at kung gusto n nya talaga lumabaas wala ka mgagawa. pinaka peak is 38-39 weeks..

mi 36 weeks and 6 days ako first i.e ko 3cm agad pinag take nako prime rose 3x a day ng ob ko kase anytime pede na sya lumabas

mommy 1 day nalang 37months nayan pwede kana manganak consider na siyang full term kaya na mag survive ni baby

1y ago

2cm na kasi ako tapos May Mga sipon sipon nang nalabas

36 weeks and 6 days din ako pinanganak ko si baby nung march 15 ok naman po

Anytime pwede na po manganak, kase eksaktong 9 months na po kayo.

37 weeks ka maglakad mi para full term na si baby