...

madalas sinisipag ako maglinis ng bahay, kaso kakayuko biglang sumakit yung muscles sa right balakang ko. kapag babangon at naglalakad, sumasakit sya. ano kayang pwede kong gawin para mawala yung sakit?

1 Reply

Ilang months na po kayo? Sipag niyo naman nakukuha niyo pa po maglinis samantalang ako sa bahay kain, higa lang nananakit parin katawan lol. :)

5y ago

16 weeks palang din po kasi ako eh and hanggat maiiwasan ayokong may maramdaman na pain kung saan esp sa right side dahil bukod sa baby ko sa tyan, minomonitor ko din po ang cyst ko. :)